Đỗ Hùng Dũng tin Duy Mạnh sẽ khoá được Công Phượng


Trước trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2020, Đỗ Hùng Dũng chỉ ra điểm yếu cũng như tin Công Phượng sẽ bị Duy Mạnh khóa chặt.

Điểm yếu của Công Phượng

 

Ngày 1/3, trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 giữa hai CLB TP Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ diễn ra trên SVĐ Thống Nhất. Màn đối đầu này được mong đợi khi cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ tài năng bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay như Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh,… (Hà Nội) cũng như Công Phượng, Hữu Tuấn, Phi Sơn,… (TP.HCM).

 

Đánh giá về CLB TP Hồ Chí Minh sau buổi tập chiều 27/2, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Họ có sự bổ sung nhiều tân binh chất lượng như Công Phượng hay các cầu thủ ngoại. Tôi nghĩ CLB HCM là đội mạnh, đặc biệt họ đã có hai trận chơi tốt ở AFC nên mang tinh thần tốt hơn khi Hà Nội FC  phải tập chay suốt thời gian qua”.Đỗ Hùng Dũng tin Duy Mạnh sẽ khoá được Công Phượng hình ảnh
Đỗ Hùng Dũng (trái) chia sẻ trước trận Siêu Cúp quốc gia 2020.

 

Chơi ở khu trung tuyến, Hùng Dũng thừa nhận đặc biệt “ngán ngại” tiền vệ Đỗ Văn Thuận bên phía TP.HCM. Nhưng trong bối cảnh Văn Thuận không thể ra sân trong trận đấu tới vì chấn thương, Hùng Dũng đánh giá Hoàng Thịnh cũng là một cái tên đáng gờm.

 

Đặc biệt hơn khi nhận xét về người đồng đội trong màu áo ĐTQG là Công Phượng, Hùng Dũng cho biết: “Mới hòa nhập nhưng bắt nhịp nhanh, việc có 2 bàn thắng giúp Công Phượng có lợi thế tâm lý”. 

 

“Cậu ấy là tiền đạo rất nguy hiểm không chỉ của CLB TP.HCM mà của ĐT Việt Nam. Điểm mạnh của Công Phượng là rê dắt bóng và bản năng sát thủ, chơi gần cầu môn rất nguy hiểm. Điểm yếu của Công Phượng có lẽ là đôi chút rườm rà và tự tin hơi thái quá. Hà Nội sẽ để ý cậu ấy rất kỹ, các cầu thủ như Đức Huy hay Duy Mạnh có kinh nghiệm đối đầu với Phượng”.

 

Lợi thế của Hà Nội FC

 

Trong trận đấu tới, cả hai đội sẽ phải chơi trên sân không khán giả do BTC phòng tránh dịch Covid-19. Hùng Dũng thừa nhận các cầu thủ cảm thấy tiếc khi thiếu đi sự cổ vũ từ các khán đài trong trận đấu khởi đầu mùa giải mới.

 

Tiết lộ về phương án đối phó với hàng công nguy hiểm của CLB TP.HCM trong trận đấu tới, Hùng Dũng cho biết Hà Nội FC sẽ khoá chặt các mũi tấn công. Đặc biệt, đội bóng Thủ đô sẽ chú ý khoá những miếng đánh biên khi Phi Sơn có khả năng tạo đột biến cao.

 

“Lợi thế của Hà Nội FC có lẽ là kinh nghiệm hơn trong những trận đấu quyết định” – Hùng Dũng nhận định.

 

Như Đạt

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về Hà Nội FC:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *